Khóa học

Vì sao lại là Thunder Mentor? Vì sao không phải là Tearcher mà lại là Mentor?

Câu chuyện bắt đầu vào mùa xuân năm 2017, khi trên thị trường đang “khát hàng” các artist chất lượng, Thunder Cloud quyết định tự tạo nên đội ngũ hùng hậu của chính mình bằng việc mở “lò đào tạo” Thunder Mentor. Và từ đó các Mentors ra đời.

Với tiêu chí, “Người hướng dẫn” chứ không phải “Người dạy học”, ở Thunder Mentor người thầy cũng chính là một người bạn của học viên. Dù là lớp Cơ bản hay lớp Nâng cao, Mentors đều nhiệt huyết và tận tâm với từng học viên một. Luôn cố vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên nhưng để vươn lên thì lại phụ thuộc vào chính sự đam mê và nỗ lực của các bạn.

Mentors đều là những artist trẻ về tuổi đời nhưng không trẻ về tuổi nghề. Các anh cũng đã từng bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất cho đến phụ trách những dự án quan trọng với đối tác nước ngoài tại Thunder Cloud; vậy nên các anh sẽ có rất nhiều “bí kíp” để chia sẻ với học viên.

Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, các anh sẽ hướng dẫn các bạn học viên cách sắp xếp hệ thống hóa công việc theo quy chuẩn chuyên nghiệp, quan sát phân tích, giải quyết vấn đề một cách khoa học và nâng cao kỹ năng của bản thân một cách hiệu quả nhất. Đây là một khóa học thưc tế, những trải nghiệm của một người dựng hình 3D thực sự, chứ không chỉ là lý thuyết suông hay những kỹ thuật cũ kỹ, nhàm chán. Vậy nên, ở Thunder Mentor, học viên không những có giáo trình bài bản mà còn được truyền dạy tư duy và định hướng về nghề cho tương lai.

Hãy để Mentors của Thunder Mentor thổi lửa và chắp cánh cho ước mơ của các bạn. Các bạn sẽ bước vào nghề thật tự tin khi có “hậu phương” vững chắc như vậy !

LIÊN HỆ

BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN ĐĂNG KÝ HỌC?

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC

  • Cách 1: Đăng ký tại Link
  • Cách 2: Đăng ký qua inbox Fanpage
  • Cách 3: Đăng ký qua hotline 024 66505847 (liên hệ trong giờ hành chính từ Thứ 2-Thứ 6)

Nếu bạn đăng ký bằng cách 1 và cách 2, Thunder Cloud sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian 48 giờ trong giờ hành chính để xác nhận sự tham gia của bạn.

Địa chỉ: tầng 4, 50 Yên Bái I, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

THÔNG TIN VỀ THUNDER CLOUD STUDIO

Thunder Cloud Studio là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đồ họa 3D chất lượng cao cho game và hoạt hình. Khách hàng của Thunder Cloud đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc,vv.

Với mục đích góp phần tạo ra thế hệ 3D artist mới nâng cao về kĩ năng và phong cách làm việc, tư duy phù hợp với mặt bằng quốc tế, năm 2016 chương trình Thunder Mentor được mở ra cho các bạn yêu thích 3D muốn được đào tạo bài bản.