VỀ CHÚNG TÔI

Thunder Mentor là hệ thống Khóa học 3D game cho mọi trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là hệ thống đào tạo 3D chuyên nghiệp và bài bản nhất tại Việt Nam được thành lập bởi Thunder Cloud Studio.

Là một công ty hàng đầu Việt Nam với hơn 90% khách hàng quốc tế, chúng tôi nhận thấy có một khoảng cách rất lớn giữa nền 3D Việt Nam và Thế giới, giữa chất lượng của thị trường quốc tế và trình độ của nhân sự 3D tại Việt Nam, giữ yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bạn trẻ muốn dấn thân vào ngành 3D Game – Animation về cả trình độ chuyên môn, nhận thức về ngành cũng như tác phong làm việc và tư duy nghiên cứu tự phát triển.

Chính vì thế, chúng tôi quyết định thành lập Thunder Mentor để góp phần thu hẹp khoảng cách ấy, giúp các bạn trẻ mong muốn làm việc trong ngành và muốn phát triển bản thân trở thành một 3D artist theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện các kỹ năng về tư duy thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, hệ thống hóa công việc theo quy chuẩn chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề một cách khoa học.

Các bạn thân mến!

Không thể phủ nhận 3D đang là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Đây là một lĩnh vực thời đại, một xu thế thế giới, một ngành công nghiệp đang nở rộ với sức hút kinh người nhưng song song với điều đó là những thử thách cần phải vượt qua để thực hiện hóa giấc mơ.

Hãy để Thunder Mentor thổi lửa và chắp cánh cho ước mơ của các bạn, hãy để chúng tôi đồng hành và làm hậu phương vững chắc cho các bạn trên con đường dài phía trước.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN

Mr. Phan Thanh Trúc

Mr. Chử Việt Anh

Mr. Nguyễn Công Mạnh

Mr. Nguyễn Duy Khánh

Mr. Lê Hoàng Nam

VĂN PHÒNG THUNDER MENTOR

? mentor@thundercloud-studio.com

? 024 66505847 (liên hệ trong giờ hành chính từ Thứ 2-Thứ 6)

? Tầng 5, 89 Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội